HUYỆN ỦY CẦN ĐƯỚC CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI CCB VIỆT NAM
Chiều ngày 06/12/2023, Bí thư Huyện ủy Cần Đước Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Định tặng hoa và quà, chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện nhân kỷ niệm 34 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2023).

6.12 Huyen uy Can Duoc chuc mung ky niem 34 nam Ngay truyen thong Hoi CCB Viet Nam-Camtu.JPG

Bí thư Huyện ủy Cần Đước Nguyễn Tuấn Thanh,

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Định

tặng hoa và quà chúc mừng Hội CCB huyện Cần Đước

Lãnh đạo huyện đánh giá cao những đóng góp tích cực của Hội Cựu chiến binh huyện trong thời gian qua, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của hội, xây dựng Hội cơ sở vững mạnh. Hội viên cựu chiến binh phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tích cực tham gia xây dựng huyện nông thôn mới. Nhiều mô hình được Hội triển khai thực hiện có hiệu quả góp phần chăm lo cho hội viên như câu lạc bộ làm kinh tế, tổ đa dạng, góp vốn xoay vòng, nghĩa tình đồng đội…dân vận khéo trong hiến đất làm đường, bảo vệ môi trường.

Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe đến Hội Cựu chiến binh huyện và hội viên, mong muốn Hội tiếp tục duy trì nhân rộng các mô hình, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, xây dựng tổ chức hội và phát triển hội viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, các tổ chức chính trị-xã hội thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của huyện trong thời gian tới, đặc biệt là phát huy công tác dân vận trong thực hiện chương trình đột phá Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ huyện tập trung giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch, thu hút đầu tư để phát triển kinh tế-xã hội và huy động mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn huyện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Cẩm Tú-Hồng Phong